Cẩm nang ẩm thực

Khám phá quán Bar độc đáo nhất Tà Xùa

Đến với Tà Xùa không chỉ có mây trắng bồng bềnh, hoàng hôn mộng mị mà còn có MẬN – The Cocktail Bar, quán Pub duy nhất ở Tà Xùa. Đây là nơi các bạn dừng chân vào mỗi tối với không gian ấm dung theo lối phong cách mộc mạc phá cách và gần gũi.

Dành cho những ai yêu thích cocktail và đặc biệt là sự sáng tạo. Mận mang tới một trải nghiệm cocktail vô cùng độc đáo chưa từng có thiên đường mây Tà Xùa.

Địa chỉ: Bản Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

Tới đây bạn được thả hồn trong không gian âm nhạc đầy ngẫu hứng và thưởng thức những ly cocktail đặc biệt trên hành trình săn mây

Quầy Bar là một nơi tuyệt vời, nó như người bạn thân lâu ngày chưa gặp, bạn có thể tâm sự thoải mái về bất cứ thứ gì bạn muốn, nó sẽ lắng nghe mà không đòi hỏi gì cả. Người Bartender cũng thế, với sự ân cần ( tender ) bên trong quầy Bar, họ sẽ không bao giờ phản bội khách hàng, cho dù bạn là người bình thường hay diễn viên nổi tiếng, miễn bạn ngồi trước quầy Bar và kêu đồ uống thì bạn chính là khách hàng.

Ngoài âm nhạc, không gian thì sự đa dạng về các loại Cocktail của Mận đã gây ấn tượng với các thực khách

Với rất nhiều loại cocktail cố định và mấy chục loại sáng tạo đặc biệt ,ngoài ra bạn cũng có thể order riêng một ly cocktail theo sở thích của bạn, những chàng nghệ sĩ bartenders của Mận luôn luôn sẵn sàng.

Đến với Mận để khám phá xem bản thân mình yêu thích loại thức uống nào cũng với  anh chàng Bartender ở đây nhé

 

5/5 - (5 bình chọn)