Cẩm nang ẩm thực

Lên Tà Xùa ăn ở đâu là lý tưởng

NHÀ HÀNG A PHỦ – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG TẠI TÀ XÙA 

???? Địa chỉ: A Phủ Restaurant (Cách Cổng chào hơn 800m hướng đi về phía Đỉnh Gió)

???????? Nếu đến Tà Xùa mà bạn còn tìm kiếm những tinh hoa ẩm thực tại nơi đây. Nhà hàng A Phủ Restaurant chính là địa điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn. Nằm ngay tại trung tâm xã Tà Xùa, A Phủ Restaurant là địa chỉ xịn sò cho những tín đồ đam mê Ẩm thực Tây Bắc, mê sống ảo và thích khám phá nét văn hóa đặc sắc của Miền sơn cước.


Nhà hàng A Phủ – Đậm chất Tây Bắc với những vị khách Quốc tế Đặc biệt
✨ A Phủ Restaurant như một thế giới khác tách biệt với vẻ ồn ào, xô bồ của Hà Nội. Nơi đây toát lên sự thanh bình, yên ả với với không khí trong lành mát lạnh, làm dịu lại mỗi tâm hồn.
Những món ngon đặc sắc mang đậm hương vị của miền Tây Bắc
✨ Từ những chiếc thổ cẩm đủ màu sắc, khèn chiêng, hay chiếc đèn lồng, bàn ghế mộc mạc… mang màu sắc đặc trưng nhất của vùng cao Tây Bắc
Bên trong Không gian Tầng 2 Nhà hàng vô cùng ấm cúng.
✨ Chưa hết, tại đây bạn còn được khám phá menu hàng chục món ngon miền sơn cước với hương vị cực kỳ đặc biệt như: vịt quay đặc biệt, cá suối chiên, trứng kiến bánh đa, lợn mán nướng lá móc mật,….
???????? Hãy để A Phủ vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp trong chuyến đi của bạn nhé. A Phủ mong muốn sẽ mang tới bạn những trải nghiệm khó quên từ những món ăn đặc sắc, không gian trong lành cho tới phục vụ ????
Bài viết liên quan:
Tham khảo: https://taxua.vn/san-may-ta-xua-dip-nghi-le-2-9/
————————————–
Nhà hàng A Phủ – Tinh hoa ẩm thực Tà Xùa
⛳️ Địa chỉ: Trung tâm xã Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La
☎️ Holine: 0374 232 388
#tinhhoaamthuctaxua

5/5 - (2 bình chọn)